Chocolate slim lừa đảo – sự thật và cách phân biệt

Chocolate slim lừa đảo? Gần đây có nhiều phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm chocolate slim nhưng không đạt được hiệu quả giảm cân mong muốn. Điều này làm dấy lến nghi ngờ rằng sản phẩm này có thật sự tốt như quảng cáo hay chỉ là sự thổi phồng, pr sản phẩm một cách thái quá? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Vậy Chocolate Slim có lừa đảo không?

Chocolate Slim lừa đảo có phải là thật không? Đó là câu hỏi của nhiều người khi mua sản phẩm mà không chịu tìm hiểu nên rơi và trạng thái “Tiền mất tật mang”.

Chocolate Slim có công dụng quá tuyệt vời giúp giảm cân nhanh, hiệu quả mà không mất nhiều thời gian chế biến. Vì thế có nhiều sản phẩm trên thị trường của những người “thừa nước đục thả câu” chạy theo lợi nhuận bán những sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Khi mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu về nó và đặt mua tại đại chỉ website tin cậy, tránh ham rẻ mà đặt mua phải Chocolate Slim lừa đảo, hàng giả, hàng nhái.

3 loại Chocolate Slim có đặc điểm dưới đây đều không phải hàng chính hãng Nga:

  • Chocolate Slim hộp giấy bên trong có 7 gói nhỏ
  • Chocolate slim extract dạng viện đựng trong lọ
  • Chocolate slim vỏ hộp in tất cả bằng chữ tiếng anh

3 loại chocolate slim đang lưu hành trên thị trường ở trên không phải là Chocolate Slim nhập khẩu chính hãng của Nga nhé!

chocolate slim

Cập nhật hình ảnh Chocolate Slim chính hãng Nga mẫu mới 2018

Chocolate Slim chính hãng nhập khẩu của Nga mẫu 2018 là sản phẩm hộp màu đỏ, có dán ten Chocolate Slim bên trên vỏ hộp và tem phụ tiếng việt.

Thực phẩm giảm cân Chocolate Slim 100gr

* Giúp giảm cân mà không cần nhịn ăn, giảm cân dinh dưỡng an toàn không gây mệt mỏi mất nước

550.000 VNĐ 590.000 VNĐ

2. Công dụng “giảm cân siêu tốc” của Chocolate Slim có đúng như quảng cáo?

Có rất nhiều quảng cáo Chocolate Slim là thức uống “giảm cân siêu tốc” dành cho người lười. Điều đó có đúng không?
chocolate slim lừa đảo

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân thành công

Muốn giảm cân nhanh và hiệu quả, nếu chỉ sử dụng thực phẩm giảm cân mà không luyện tập thể thao, không có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ thì việc giảm cân cũng bằng không.

>> Cùng nghe: Chia giảm giảm hơn 10 Kg cân thừa của chị Thảo Quỳnh

Chocolate Slim cũng vậy, chỉ uống mà không luyện tập thì hiệu quả giảm cân nhanh sẽ bị giảm xuống thành giảm cân từ từ, bởi vì:

Không có thực phẩm giúp giảm cân siêu tốc nào có hiệu quả khi người đó lười luyện tập. Những quảng cáo như vậy có thể coi là quảng cáo Chocolate Slim hơi quá hoặc bị coi là lừa đảo.

chocolate slim có an toàn không

Chocolate Slim có an toàn không?

Để có thể giảm cân nhanh và hiệu quả với Chocolate Slim, ngoài việc sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng Chocolate Slim in trên bao bì, bạn cần có một chế độ sinh hoạt lành mạnh, kết hợp với luyện tập thể dục thể thao 10 phút mỗi ngày mới đạt hiệu quả cao nhất nhé.

3. Thành phần của Chocolate Slim chính hãng có gì?

Nếu bạn tìm kiếm Chocolate Slim trên mạng có nhiều trang web chia sẻ về thành phần của Chocolate Slim gồm có: Goji berries, cà phê xanh, hạt chia, açai berries, tinh chất Nấm Linh Chi.

Nếu sản phẩm có các thành phần này, thì đó không phải là Chocolate Slim nhập khẩu chính hãng Nga. Có thể coi là quảng cáo lừa đảo hoặc là hàng nhái của Nga.
chocolate slim chính hãng

Thành phần chính Chocolate Slim giảm cân

Thành phần chính của Chocolate Slim chính hãng bao gồm 9 hoạt chất quý bao gồm: Bột ca cao nguyên chất, pectin chiết xuất từ táo, bromelain chiết xuất từ dứa, papai chiết xuất từ đu đủ, vitamin C, protein isolate chiết xuất từ đậu nành, dầu thực vật, đường frutozơ, bột váng sững, bột đậu nành.

Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm và Bộ ý tế công nhận về thành phần, chỉ tiêu chất lượng. Số công bố: 10165/2017/ATTP- XNCB

>> Nhận biết Chocolate Slim nhập khẩu chính hãng của Nga

Chocolate Slim chính hãng nhập khẩu của Nga là sản phẩm hộp màu đỏ, bên trong mỗi hộp chỉ đựng 1 gói Chocolate Slim 100g duy nhất. Sản phẩm được bọc kín cẩn thận bên trong lớp nilon bóng, ôm sát vào hộp và có tem chocolate slim ở phía trên và có tem phụ tiếng Việt kèm theo.

chocolate slim giá bao nhiêu

Hình ảnh chocolate slim chính hãng

Lưu ý khi đặt mua sản phẩm Chocolate Slim không chính hãng sẽ không có hóa đơn VAT kèm theo. Đây là điều mà khách hàng cần lưu ý để nhận biệt Chocolate Slim chính hãng của Nga.

Để tránh mua phải Chocolate Slim lừa đảo bạn nên chọn mua tại Địa chỉ bán chocolate Slim chính hãng có hóa đơn VAT

We will be happy to hear your thoughts

      Bình luận