Hà thủ ô Alpuna hỗ trợ điều trị bạc tóc, rụng tóc

Hà Thủ Ô Alpuna giúp cải thiện tận gốc tình trạng tóc bạc sớmtóc rụng nhiều, người thường xuyên mệt mỏi, gân cốt yếu, suy giảm sinh lực ở nam và nữ. Hơn thế các thảo dược quý còn giúp bồi bổ cơ thểmạnh gân cốt, rất tốt với người suy nhược, người già yếu, cần bồi bổ sức khỏe.

Lão hóa, chế độ ăn uống thiếu cân bằng, rối loạn tuyến giáp và tuyến yên hoặc do gen di truyền là những nguyên nhân chính của bạc tóc.

Những nghiên cứu về tóc và sức khỏe

Y học hiện đại đã chứng minh được rằng con người có chiều hướng lão háo dần khi bước sang tuổi 30. Trung bình cứ mỗi năm lượng tiết tố giảm đi khoảng 1% – 2. Theo số liệu được thống kê có đến 60% phụ nữ Việt Nam có lượng nội tiết giảm mạnh trên 15% khi bước sang tuổi 40. Một số công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng phụ nữ sau tuổi 35, sức mạnh cơ bắp cứ 10 năm lại suy giảm 10 – 20%, thường xuất hiện các cảm giác khó chịu ở các khớp, đồng thời dễ phát sinh những biến đổi có tính suy thoái như loãng xương, có bệnh ở cột sống cổ. Theo thời gian, môi trường sinh sống, thói quen cũng như việc sử dụng hóa chất như dũi, nhuộm, hấp dầu, những tác động nhiệt lên tóc khiến tóc ngày càng khô xơ, bạ đi và dễ gãy rụng không những ở phụ nữ mà còn ở cả nam giới.

Hà Thủ Ô Alpuna - Hỗ Trợ Điều Trị Bạc Tóc, Rụng Tóc!

Công Thức Đen Tóc 5 Trong 1 Của Hà Thủ Ô ALPUNA

899.000 VNĐ 1.299.000VNĐ

Vấn đề bạn đang gặp phải

 • Tóc Bạc Sớm và nhiều trong thời gian ngắn.
 • Tóc rụng ngày càng thưa dần.
 • Sinh lí kém làm giảm ham muốn.
 • Người luôn mệt mỏi, xương và cơ bắp yếu đi.

Hà Thủ Ô Alpuna

Bài thuốc cải lão hoàn đồng, đen tóc đẹp da, tăng cường sinh lực

Trong cuốn sách y dược kinh điển “Bản thảo cương mục” của Lý Thời Chân (Trung Quốc) – nói về lịch sử cây Hà thủ ô đỏ như sau:

“Ông Hà Thủ Ô người ở Huyện Nam Hà thuộc Thuận Châu, có tổ là Năng Tự. Năng Tự vốn có tên là Điền Nhi, khi sinh ra yếu ớt. Đến 58 tuổi Điền Nhi vẫn không có con. Một hôm uống rượu say, nằm ở dưới sườn núi bỗng thấy hai gốc cây leo cách xa nhau đến 3 thước vậy mà cành lá vẫn quấn lấy nhau, Điền Nhi lấy làm lạ, đem hỏi một người già, và được khuyên nên đem sắc uống. Điền Nhi liền đem tán bột, mỗi lần uống 1 đồng cân (4g), uống luôn 7 ngày đã nảy ra ý tưởng tình dục, liền uống luôn vài tháng, thời mạnh khoẻ như người thường. Nên uống mãi, dần dần tăng lên 2 đồng cân (8g). Uống suốt một năm, các bệnh tật đều khỏi, tóc đương trắng hoá đen, vẻ mặt trẻ lại”.

Thành phần cao hà thủ ô Alpuna

 • Hà thủ ô đỏ: Làm thuốc bổ, giúp sống lâu, đẹp da, làm đen râu tóc, ích huyết, sinh huyết dịch, bổ tim, khoẻ gân cốt, bền tinh khí, kích thích tiêu hoá, cải thiện dinh dưỡng, trị thần kinh suy nhược …
 • Đậu Đen Xanh Lòng: Trong loại đậu đen xanh lòng này còn chứa lượng lớn phốt pho, magiê, magan, protein thực vật, chất xơ dồi dào đặc biệt là Vitamin nhóm B giúp thanh lọc cơ thể và giúp chống lão hóa.
 • Địa Hoàng: Dược liệu sinh địa hoàng có tác dụng bổ huyết, lương huyết, cầm máu. Dùng chữa các chứng bệnh: thiếu máu, kinh nguyệt không đều, chảy máu cam, người yếu mệt…Là yếu tố không thể thiếu để nuôi dưỡng máu.
 • Mè đen: Thời cổ coi mè là tiên dược. Mè đen giúp Bổ khí huyết, làm mịn da, đen tóc giúp trẻ lâu nhờ chứa nhiều sắt và vitamin E, PP.
 • Mật ong: Chứa hơn 300 vi chất dinh dưỡng, nhiều vitamin, nhiều loại axit và men tiêu hoá… Các vi chất này gần như là đủ mọi nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Công dụng thuốc hà thủ ô Alpuna

 • Giúp đen tóc, đẹp da
 • Tăng cường sinh lý nam nữ bền vững.
 • Bồi bổ cơ thể: bổ tim thận; kích thích sinh huyết dịch; bền tinh khí, khoẻ gân cốt.
 • Thải độc, nhuận tràng, gia tăng tuổi thọ, trẻ hoá cơ thể.
 • Hỗ trợ điều trị tốt cho những trường hợp cao huyết áp, mạch máu bị xơ vữa.
Hà Thủ Ô Alpuna - Hỗ Trợ Điều Trị Bạc Tóc, Rụng Tóc!

Công Thức Đen Tóc 5 Trong 1 Của Hà Thủ Ô ALPUNA

899.000 VNĐ 1.299.000VNĐ

Cách dùng hà thủ ô Alpuna điều trị bạc tóc, rụng tóc hiệu quả

 • Ngày uống 2 lần.
 • Mỗi lần 10-15 viên sau bữa ăn.

Đối tượng sử dụng cao hà thủ ô Alpuna

 • Dùng cho người bị rụng tóc, râu tóc bạc sớm.
 • Người cần bồi bổ sức khỏe.
Hà Thủ Ô Alpuna - Hỗ Trợ Điều Trị Bạc Tóc, Rụng Tóc!

Công Thức Đen Tóc 5 Trong 1 Của Hà Thủ Ô ALPUNA

899.000 VNĐ 1.299.000VNĐ

chia sẻ của Anh Vũ khách hàng đã sử dụng sản phẩm:

Tôi bị tóc bạc đến gần 1/3 đầu mặc dù mới chỉ 35 tuổi. Trước đây tôi thường xuyên đi gặp gỡ bạn bè và người thân, có khi mỗi tuần phải 2-3 buổi. Nhưng từ khi bị bạc tóc tôi không còn đủ tự tin nữa, cứ nghĩ đến ánh mắt ái ngại của mọi người khi nhìn lên tóc mình mà tôi ko muốn đi đâu hết.Từ khi được bạn bè giới thiệu dùng thử Hà Thủ Ô Alpuna, sau 2 tháng kiên trì tóc tôi đã thấy hiệu quả rõ rệt. Tình trạng tóc bạc giảm hẳn, không những mượt mà còn bắt đầu mọc lên tóc đen mới. Tôi trở nên tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Hà Thủ Ô Alpuna - Hỗ Trợ Điều Trị Bạc Tóc, Rụng Tóc!

Công Thức Đen Tóc 5 Trong 1 Của Hà Thủ Ô ALPUNA

899.000 VNĐ 1.299.000VNĐ

We will be happy to hear your thoughts

   Bình luận