Siêu thị điện máy Nguyễn Kim khuyến mãi tháng 12/2018

Bài viết tổng hợp các chương trình khuyến mãi mới nhất tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Chia sẻ miễn phí những khuyến mãi giảm giá tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, giúp bạn tiện theo dõi và mua sắm rẻ hơn, tiết kiệm hơn. Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là một trong những của hàng điện máy uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng khi mua hàng tại đây.

Tổng hợp khuyến mãi tại Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim

KM
SALE
Mua online ưu đãi lên đến 3 Triệu
Hạn dùng: 31-03-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Sắm ngay " Táo chất" - Giá sốc muốn ngất
Hạn dùng: 31-03-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Đổi điểm nhanh tay - Vợt ngay deal khủng
Hạn dùng: 30-04-2019
XEM NGAY

Giới thiệu về Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim được thành lập từ năm 1992 với cái tên quen thuộc mà nhiều người vẫn nhắc đến “trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim”. Từ năm 2006 Nguyễn Kim mở rộng thị trường kinh doanh bằng cách mở nhiều trung tâm điện máy ở phía Bắc, đầu tiên là ở Hà Nội. Năm 2016, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã được Central Groups (Thái Lan) mua lại và tiếp tục mở rộng khu vực kinh doanh, hiện tại Nguyễn Kim đã có đến 58 trung tâm mua sắm hàng điện tử, điện máy. Nguyễn Kim đã có bề dày phát trển 16 năm ở Việt Nam và rất được lòng người tiêu dùng nhờ chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

mã giảm giá nguyễn kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim ngoài việc bán hàng Offline ở các siêu thị thì bạn cũng có thể ngồi ở nhà và mua online qua website https://www.nguyenkim.com/ . Sau đó chờ nhân viên đến giao hàng mà thôi, mua hàng online tại Nguyễn Kim ngoài việc tiên lợi ra thì Nguyễn Kim cũng có rất nhiều khuyến mãi cho khách hàng đặt hàng online đấy. Hường beauty sẽ tổng hợp tất các chương trình khuyến mãi tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim để giúp bạn tiện theo dõi hơn.

Hướng dẫn mua hàng tại Nguyễn Kim

Mua hàng offline tại trung tâm của Nguyễn Kim thì dễ rồi, bạn chỉ cần phi xe đến trung tâm và quát “bán cho cái tủ lạnh to nhất giá rẻ nhất” (^.^) là sẽ có nhân viên ra mời bạn vào để tư vấn. Tuy nhiên bạn có thể đặt hàng online sẽ thuận tiện hơn, dưới đây Blog Giảm Giá sẽ hướng dẫn bạn các bước mua hàng online tại Nguyễn Kim.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Đầu tiên bạn cần truy cập trang web chính thức của Nguyễn Kim >>> TẠI ĐÂY Tiếp theo bạn có thể nhập sản phẩm muốn mua vào khung tìm kiếm, hoặc tìm theo các danh mục sản phẩm nhé.

mã giảm giá nguyễn kim

Bước 2: Chọn số lượng sản phẩm sau đó click bỏ vào giỏ hàng

mã giảm giá nguyễn kim

Bước 3: Chọn nút thanh toán để mua sản phẩm

mã giảm giá nguyễn kim

Bước 4: Đăng nhập tài khoản thành viên

Ở bước này nếu bãn đã có tài khoản tại Nguyenkim.com thì bạn điền thông tin tài khoản và đăng nhập

mã giảm giá nguyễn kim

Nếu bạn chưa có tài khoản bạn có thể lựa chọn đăng ký hoặc thanh toán như khách vãng lai

mã giảm giá nguyễn kim

Sau đó nhập đầy đủ thông tin, những thông tin có dấu * là bắt buộc

mã giảm giá nguyễn kim

Bước 5: Lựa chọn phương thức giao hàng

Bạn có thể ghi chú về thời gian nhận hàng và một số thông tin khác về đơn hàng mà bạn muốn.

mã giảm giá nguyễn kim

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán

Tại bước này bạn có thể chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng, thanh toán quá thẻ ATM, thanh toán qua thẻ VISA/MASTERCAR/JCB Bạn cũng có thể chọn phương thức trả góp bằng thẻ tín dụng tại Nguyễn Kim để không mất lãi suất. Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký trả góp, click vào nút cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của chương trình. Bạn nên đọc qua các điều khoản và điều kiện này.

mã giảm giá nguyễn kim

Bước 7: Chọn vào nút “Thanh Toán” để hoàn tất đơn hàng

Lưu ý:  Sau khi hoàn tất đơn hàng, Nguyenkim.com sẽ tự động gửi e-mail tiêu đề “Xác nhận đăng ký tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%” về e-mail đăng ký của của bạn, bạn cần đăng nhập vào Email để xác nhận.

mã giảm giá nguyễn kim

Vậy là đơn hàng đã hoàn tất, việc của bạn là chờ nhân viên gọi lại xác nhận lại đơn hàng và thời gian có thể nhận hàng thôi. Bạn cần phải nhập đầy đủ và đúng các thông tin yêu cầu để đơn hàng được xử lý thành công và đỡ mất thời gian nhé. Chúc bạn mua sắm được nhiều sản phẩm giá rẻ tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Nếu bạn thường xuyên mua hàng online có thể lấy các mã giảm giá ở các trang thương mãi điện tử uy tín như mã khuyến mãi Lazadamã khuyến mãi Shopeecoupon Tikimã giảm giá Adayroi… để mua hàng rẻ hơn nhé

 

We will be happy to hear your thoughts

      Bình luận